คำนวณผลรวมทะเบียน

ทะเบียนทั้งหมด

เลือกราคา

บทความ

4 เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยให้คนใช้รถ
เดี๋ยวนี้คนไทยใช้รถใช้ถนนกันเยอะมากเลยนะครับ ถึงขนาดที่ว่าบ้านหลังนึงมีรถ 3-4 คันเป็นเรื่องปกติเลย แต่เพราะรถยนต์เป็นสิ่งที่เราต้องใช้งานทุกวัน อยู่กับมันวันละหลายชั่วโมง ดังนั้นเพื่อน ๆ ที่ใช้รถทุกคนควรใส่ใจถึงฮวงจุ้ยรถยนต์ด้วยว่าจะสามารถมีอะไรที่มาเสริมในเรื่องของดวงชะตา และโชคลาภของตัวเองได้บ้าง

เครื่องรางของขลังที่ควรมีในรถ
รถยนต์เป็นสิ่งที่เราสัมผัสและใช้งานกันอยู่ทุกวันเลยนะครับ เรียกได้ว่าวัน ๆ นึงนี่อาศัยอยู่ในรถไม่ต่ำกว่า 1-2 ชั่วโมงแน่ ๆ ซึ่งทำให้ชีวิตเราส่วนใหญ่ดำเนินไปบนรถเยอะมาก ดังนั้นภายในรถยนต์ของเราจึงควรจะมีเครื่องราง ของขลังติดตัวไว้อย่างน้อย ๆ ก็สัก 4-5 ชิ้น
วิธีเลือกฟิล์มติดรถป้ายแดง
แดดเมืองไทยนี่ไม่ต้องบอกก็รู้เนอะว่ามันแรงมากแค่ไหน นั่งอยู่ในรถดี ๆ บางทียังคิดว่าอยู่ในเตาอบ เพราะแสงแดดมันสาดส่องเข้ามารุนแรงเหลือเกิน เพราะแบบนี้แหละครับทำให้คนถอยรถป้ายแดงส่วนใหญ่เค้านิยมติดฟิล์มกันตั้งแต่ออกมาจากศูนย์เลย หรือบางที่เค้าก็แถมฟิล์มกันรอยให้ด้วยเป็นของสมนาคุณ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายคนเลยล่ะ
วิธีเลือกป้ายทะเบียนรถให้เหมาะกับวันเกิด
ทะเบียนรถยนต์ที่สวย ๆ หรือประมูลมาราคาแพง จริง ๆ แล้วอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตเราก็ได้นะครับ เพราะการเลือกใช้ทะเบียนรถยนต์นั้น จะให้ดีเราต้องดูเรื่องของตัวเลขทะเบียนด้วยว่ามันเหมาะสมหรือเสริมดวงตามวันเกิดของเรารึเปล่า

ก่อนซื้อรถยนต์คันแรกควรพิจารณาอะไรบ้าง
อย่างที่รู้กันดีว่าบ้านเราจะเดินทางไปไหนมาไหนทีนี่แสนลำบาก เพราะรถประจำทางก็มาช้ากันซะเหลือเกิน ทำให้หลาย ๆ คนมีแผนจะออกรถคันแรกมาใช้งาน ซึ่งวันนี้เราจะมาพาทุกคนไปเตรียมตัวส่องดูกันเองว่าก่อนจะซื้อรถยนต์คันแรก ต้องพิจารณาอะไรบ้าง จะได้ถอยรถใหม่ป้ายแดงออกมาขับโฉบเฉี่ยวได้แบบไม่ต้องมีปัญหาภายหลัง

 

เช็กให้ดี น้ำท่วมรถยนต์ ประกันจ่ายมั้ย พร้อมบทสรุปวิธีดูแลรักษารถยนต์หลังจมน้ำ
หน้าฝนแบบนี้ปัญหากวนใจคนใช้รถใช้ถนนทุกคนก็คงหนีไม่พ้นเรื่องน้ำท่วมนี่แหละครับ
ป้ายทะเบียนรถแต่ละสี
มีความหมายแตกต่างกันอย่างไร
ป้ายทะเบียนรถหาย
ต้องทำอย่างไร?
ผลรวมป้าย ทะเบียนรถสวย ที่ขายดีที่สุดมีเลขอะไรบ้าง 
Toyota Supra กลับมาแล้ว

ค้นหาทะเบียน

ทะเบียนทั้งหมด

ราคาทั้งหมด

คำนวณผลรวมทะเบียน

ป้ายที่คลิกดูล่าสุด